Ô tô Công Thành buôn Ma Thuột – Đại lý chính thức Phân Phối Ô Tô Vinfast tại Đăk Lăk

Là một trong những liên doanh ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk “Tiến tới tương lai”. chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. 

Công ty TNHH Ô Tô Công Thành tại Đăk Lăk – Xe Vinfast Công Thành

Thông qua những cam kết về chất lượng, nâng cao vấn đề an toàn, làm hài lòng khách hàng, đóng góp cho nền công nghiệp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk và tôn trọng môi trường cũng như cộng đồng, chúng tôi sẽ làm hết sức để vượt qua mọi mong đợi, nắm bắt trước và đáp ứng nhu cầu của khách hàng để có thể nhận được nụ cười và sự hài lòng của các quý khách và trở thành một công ty được yêu mến nhất tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

VÌ SAO NÊN CHỌN VINFAST BUÔN MA THUỘT

Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và giữ vững “Thương hiệu xe hơi được yêu mến nhất” tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk, Vinfast Buôn Ma Thuột luôn nỗ lực hết mình để mang lại nụ cười, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng